12/07/2020

ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์ OPBF สำเร็จ! ชนะคะแนนมวยยุ่นท่วมท้น! ชูชีพ-สจ.สมพงษ์ ลั่น! พร้อมเดินหน้าสนับสนุนเต็มที่ หวังดันมวยไทยสู่สถาบันหลัก เพื่อสร้างชื่อให้คนไทยทั้งประเทศ!

ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท ป้องกันแชมป์ OPBF สำเร็จ! ชนะคะแนนมวยยุ่นท่วมท้น! ชูชีพ-สจ.สมพงษ์ ลั่น! พร้อมเดินหน้าสนับสนุนเต็มที่ หวังดันมวยไทยสู่สถาบันหลัก เพื่อสร้างชื่อให้คนไทยทั้งประเทศ!

 

แชมป์โลกชาวไทย “ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท” สุดยอด ป้องกันตำแหน่ง OPBF สำเร็จ ชนะนักชกชาวญี่ปุ่นชนิดสนุกตื่นเต้นทุกยก ด้วยผลคะแนนแบบท่วมท้น! นายชูชีพ ตรีโภคา คนดังแดนกรุงเก่า ประธานบริหารตลาดแกรนด์ อยุธยา ไนท์ พลาซ่า พร้อมด้วย สจ.สมพงษ์ สายทอง สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายก ร่วมเชียร์ติดขอบเวทีพร้อมมอบเงินอัดฉีดเพื่อเป็นกำลังใจให้ ลั่น!พร้อมเดินหน้าสนับสนุนนักมวยไทยทุกคนต่อไป มุ่งหวังเพื่อสร้างชื่อให้คนไทยทั้งประเทศ หวังดันสู่สถาบันหลักในเวทีระดับโลก..ณ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ที่ผ่านมา..!! ท่ามกลางกองเชียร์คนไทย ที่มาให้กำลังใจกันชนิดหนาตา

นายชูชีพ ตรีโภคา กล่าวว่า ผมเป็นคนที่รักกีฬามวยมากๆ มีโอกาสก็พร้อมที่จะให้การสนับสนุนนักมวยไทยสากลทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจให้ โดยมุ่งหวังที่จะผลักดันสู่สถาบันหลัก สร้างชื่อในเวทีระดับโลก พร้อมทั้งต้องการให้นักมวยไทยเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก ซึ่งทุกๆครั้งที่ผมไปเชียร์ก็จะร้องเพลงชาติ พร้อมให้เงินในการช่วยเหลือและสนับสนุนเพื่อเป็นกำลังใจให้นักมวยทุกคน ครั้งนี้ก็ได้ท่าน สจ.สมพงษ์ สายทอง สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครนายกเขต 2 มาร่วมด้วย รวมทั้งเพื่อนพ้องน้องพี่อีกหลายท่าน พร้อมทั้งขอแสดงความยินดีกับ ก้องฟ้า ซีพีเฟรชมาร์ท ที่สามารถป้องกันตำแหน่งไว้ได้อีกครั้ง ด้วยการชนะนักชกจากแดนอาทิตย์อุทัย ในแบบชนะคะแนน อีกทั้งจะขอเดินหน้าสนับสนุนนักมวยต่อไป โดยผมไม่สนข้อครหาต่างๆ เพราะทำดี ซึ่งไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ก็ขอฝากผลงานและช่วยติดตามก้องฟ้า ไว้ด้วย ณ โอกาสนี้ครับ

สำหรับบรรรยากาศในรอบรั้วเวที ก็มีผู้หลักผู้ใหญ่มาร่วมให้กำลังใจกันชนิดหนาตา อาทิ ดร.มนัส โนนุช กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ฯ ,นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และอีกมากมาย มาร่วมให้กำลังใจ โดยการจัดมวยครั้งนี้เพื่อมุ่งหวังให้เยาวชนไทยหันมาเรียน มาอนุรักษ์ศิลปะมวยไทยและมวยสากล เป็นแบบอย่างให้คนไทยหันมาสนใจเล่นกีฬามวยเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการช่วยส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาอีกด้วย

———————————-
นายธนภัทร ไกรเทพ รองบรรณาธิการบันเทิงสยามโฟกัสไทม์ : รายงาน

You may have missed