17/01/2022

หมอดูชื่อดัง !!! อาจารย์เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี จัดพิธีบวงสรวงเปิดดวงเศรษฐี ณ ดินแดนพรหมประกายโลก วังนาคินทร์ คำชะโนด

หมอดูชื่อดัง !!! อาจารย์เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี จัดพิธีบวงสรวงเปิดดวงเศรษฐี ณ ดินแดนพรหมประกายโลก วังนาคินทร์ คำชะโนด อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

 

วันเสาร์ ที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ ได้มีการจัดพิธีบวงสรวง ไหว้องค์เจ้าปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา ที่ลานพิธีบวงสรวง ณ ดินแดนพรหมประกายโลก วังนาคินทร์ คำชะโนด อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี

เจ้าพิธีในครั้งนี้ คือ อาจารย์เติ้ลตะวัน หมอดูเศรษฐี จุดประสงค์ที่อาจารย์เติ้ลตะวัน ได้มาจัดพีธีบวงสรวงที่คำชะโนดนี้ เพราะวันนี้เป็นวันที่ ๙ เป็นวันดีถือว่าก่อนสิ้นปีลูกหลานจะต้องมากราบไหว้สักการะพ่อปู่ – แม่ย่า เพื่อเปิดโชคเปิดลาภ เปิดบุญบารมีและจะได้มีความโชคดีเข้ามาชีวิต

พิธีในวันนี้เป็นพิธีเปิดดวงเศรษฐี และสะเดาะเคราะห์เพื่อหนุนดวงชะตาจากดาวพระเสาร์ที่ย้ายจากราศีพิจิก ไปราศีธนู ถ้าลูกหลานที่ศรัทธาในนาคราชที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้ อาจารย์ได้บอกว่า เลข ๙ คือเลขมงคจะเรียกโชคเรียกลาภ และเกิดความโชคดี โดยอาจารย์เติ้ลตะวันให้ลูกศิษย์เขียน วัน เดือน ปีเกิด ใส่กระดาษนำเอาไปใส่ใต้ฐานบายศรีพญานาค เพื่อบวงสรวงในวันนี้

ลูกศิษย์อาจารย์เติ้ลตะวัน ได้มาร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างหนาแน่นในวันนี้ เนื่องจากอาจารย์ได้มีการประชาสัมพันธ์ในเฟสบุ๊คไลฟ์ รวมไปถึงตัวของอาจารย์เป็นคนชอบให้ทาน เพราะการให้ทานเป็นบารมีที่อันยิ่งใหญ่และอาจารย์ไม่เคยเรียกร้องสิ่งตอบแทน ทำให้มีลูกศิษย์เกิดพลังแรงศรัทธาจึงรวมตัวกันมาในวันนี้